CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Viện Intereducation có các lớp đào tạo toàn diện:

  • Lớp đào tạo tiếng Đức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm các trình độ A1, A2, B1 và B2. Cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn giáo viên Người Đức, có trình độ chuyên môn cao, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
  • Lớp đào tạo về văn hoá: Viện có những lớp đào tạo về văn hoá với mục tiêu hỗ trợ các bạn một cách chu đáo và đầy đủ nhất. Qua các tiết học, các bạn sẽ được làm quen với văn hoá và con người nước Đức để giúp các bạn học viên nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống ở đất nước xa lạ.
  • Lớp kỹ năng mềm: Qua các lớp kỹ năng mềm được giảng dạy bởi những người có thời gian làm việc và sinh sống lâu năm cũng như đã định cư tại CHLB Đức, các bạn tự tin và có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi khởi hành bắt đầu một hành trình mới -  du học nghề ở Đức.
  • Lớp tiếng Đức chuyên ngành: Chương trình đào tạo tiếng Đức chuyên ngành giúp học viên có lượng từ vựng tốt, thuộc các chuyên ngành các bạn sẽ theo học, hỗ trợ cho công việc sắp tới của các bạn tại Đức.
  • Cùng với một số môn điều kiện bổ trợ khác.

Chương trình đào tạo của Viện Intereducation chú trọng vào kỹ năng Nghe và kỹ năng Nói, đây cũng là hai “thử thách” lớn nhất mà nhiều học viên Việt Nam cảm thấy lo lắng khi học ngôn ngữ mới. Với đội ngũ đào tạo và giáo viên chuyên nghiệp cùng chương trình học được chọn lọc kỹ càng, Viện Intereducation sẽ mang lại kiến thức cũng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN HỌC BỔNG

Về chương trình IE-3

 1. Cơ hội và tương lai

 2. Quy trình và điều kiện tuyển dụng

 3. Chương trình đào tạo

 4. Ưu điểm của du học tại Đức

Ảnh: Học viên cùng 2 cô Giáo viên Người Đức.
Ảnh: Luyện làm việc nhóm & tập thuyết trình
Ảnh: Không gian đọc sách và thư giãn.
Ảnh: Lớp học về văn hóa bàn ăn của Đức & thực hành.