GIÁM ĐỐC

LÊ HOÀNG NAM
Tiến Sĩ ĐH Cambridge (Anh Quốc)

"Với hơn 30 năm học tập, làm việc ở Châu Âu, tôi hiểu các mơ ước của những bạn trẻ, cũng như khó khăn có thể làm các bạn chùn bước. Sứ mệnh của Intereducation là giúp các bạn bước lên những nấc thang đầu tiên, để các bạn chuyên tâm giấc mơ du học vươn xa của mình. Và trong tương lai gần, các bạn sẽ trở thành công dân toàn cầu với những kỹ năng làm việc hiệu quả, đạt nhiều thành công."

Giám đốc Lê Hoàng Nam tốt nghiệp Tiến sĩ tại ĐH Cambridge. Ông đã làm việc cho nhiều tập đoàn lớn toàn cầu như McKinsey & Company, Novartis, Deutsche Bank, Zurich Insurance, Mercedes Benz, Siemens, Bosch và Philips tại các nước Châu Âu, cũng như tại Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Việt Nam.

INTEREDUCATION

Giám đốc và Ban quản trị của Viện Intereducation là những người đã có nhiều kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài. Chúng tôi đã hòa nhập thành công và đạt được thành tựu trong việc học tập cũng như công việc kinh doanh tại Đức và Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là đem một chương trình đào tạo thật tốt và hữu ích đến cho học viên. Chúng tôi tin rằng chia sẻ các trải nghiệm thực tế của mình sẽ góp phần giúp các bạn nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới khi sang Đức.

Với mong muốn đem lại chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên, Viện Intereducation luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, bao gồm:

 • Giáo viên người Việt: Với 6-8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức, hiểu được sự khó khăn của người Việt Nam khi học một ngôn ngữ mới, nên giáo viên sẽ là người luôn hỗ trợ các bạn học viên để đạt kết quả tốt. 
 • Giáo viên bản địa - người Đức: Tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Cambridge, Đại Học Berlin, Đại học Hamburg,… với nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam, Đức, Anh, Nam Phi, am hiểu văn hoá châu Âu, sẽ giúp các bạn học viên làm quen với môi trường sống trước khi các bạn bắt đầu hành trình học tập và làm việc tại đất nước Đức.

Chương trình đào tạo của Viện Intereducation chú trọng vào kỹ năng Nghe và kỹ năng Nói, đây cũng là hai “thử thách” lớn nhất mà nhiều học viên Việt Nam cảm thấy lo lắng khi học ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó là bổ sung các khoá học kỹ năng mềm cần thiết cho học viên để giúp các bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới, một hành trình mới tại nước ngoài.

Chúng tôi tin rằng với nền tảng giáo dục vững chắc từ Viện Intereducation, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành công trong tương lai. Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN HỌC BỔNG

BAN QUẢN TRỊ


CHRIS DANG
 • Chris Dang có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu.
 • Ông có trên 10 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và quản lý các dự án bất động sản toàn cầu.
 • Có kiến thức sâu rộng và am hiểu về luật di trú của các nước như Mỹ, Châu Âu, Úc và Canada.
 • Đã từng sinh sống tại Châu Âu và hiện ông đang sống tại Hoa Kỳ – Hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư với sự hợp tác của các đơn vị phát triển dự án, tập đoàn bất động sản và các Hãng Luật hàng đầu Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu.
 • Chris Dang tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Anh Quốc.

STEVE LE
 • Steve Le là một trong những Doanh nhân người Việt thành đạt tại Los Angeles, California.
 • Ông có trên 20 năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực thương mại tại Hoa Kỳ.
 • Ông có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Quản lý đầu tư Bất Động Sản tại California và khả năng kết nối mối quan hệ trong giới Doanh nhân Châu Á tại Hoa Kỳ.

MINH LE
 • Là một Doanh nhân thành đạt đã từng học tập và làm việc tại châu Âu.
 • Minh Lê có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Thương mại, Quản lý đầu tư quốc tế.
 • Ông đã từng công tác tại các Quỹ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ.
 • Tốt nghiệp Cử nhân Tài chính kế toán và Thạc sĩ Tài chính tại Hà Lan và Anh Quốc.
 • Trong những năm qua ông cùng Chris Dang phát triển lĩnh vực Thương Mại – Quản lý đầu tư toàn cầu với sự hợp tác cùng các tập đoàn Bất động sản, đơn vị phát triển dự án và các Hãng Luật uy tín tại Hoa Kỳ, Úc và Châu Âu.

NHỮNG YẾU TỐ BẢO ĐẢM THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH IE-3

KINH NGHIỆM & ĐỐI TÁC

Với kinh nghiệm đào tạo và sự thành công của các dự án trước đây đã, tạo được niềm tin với các Viện dưỡng lão lớn tại CHLB Đức, đây là yếu tố quyết định cho sự thành công của chương trinh IE-3.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đội ngũ giáo viên có tâm huyết và trình độ chuyên môn theo tiêu chuẩn của CHLB Đức sẽ trang bị đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

TẬP ĐOÀN INTERGROUP

Là một cty thành viên của tập đoàn Intergroup bao gồm cả Interimm.vn và Inter-home.vn hoạt động  trong lĩnh vực du học, định cư, BĐS… cho thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc. Với nền tảng hiện có chúng tôi tự tin đem lại thành công cho khách hàng, đó cũng chính là thành công của chúng tôi.

VĂN PHÒNG & ĐỘI NGŨ

INTEREDUCATION
CƠ SỞ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO

89 Mai Thị Lựu
Phường Đa Kao, Quận 1
Tp. Hồ Chí Minh
INTEREDUCATION
VĂN PHÒNG TẠI CHLB ĐỨC
156 Kollaustrasse
Tp. Hamburg
CHLB Đức
INTERGROUP
TRỤ SỞ

89 Mai Thị Lựu
Phường Đa Kao, Quận 1
Tp. Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN HỌC BỔNG

VỀ INTERGROUP

Viện đào tạo Intereducation là công ty thành viên chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực, bao gồm Interimm – Hoạt động về lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5, Úc, Canada & Châu Âu và Interhome - Hoạt động về lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ. Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giàu tâm huyết, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và thành công cho từng khách hàng khi đồng hành cùng chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Interimm: www.interimm.vn

Tìm hiểu thêm về Interhome: www.interhome.vn