INTERGROUP

Viện đào tạo Intereducation là công ty thành viên chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực, bao gồm Interimm – Hoạt động về lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5, Úc, Canada & Châu Âu và Interhome - Hoạt động về lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ. Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giàu tâm huyết, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và thành công cho từng khách hàng khi đồng hành cùng chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Interimm: www.interimm.vn
Tìm hiểu thêm về Interhome: www.inter-home.vn

GIÁM ĐỐC

LÊ HOÀNG NAM
Tiến Sĩ ĐH Cambridge (Anh Quốc)

"Với hơn 30 năm học tập, làm việc ở Châu Âu, tôi biết các khát khao và khó khăn làm các bạn chùn bước. Sứ mệnh của Intereducation là giúp các bạn bước lên những nấc thang đầu tiên, để các bạn chuyên tâm giấc mơ du học vươn xa của mình. Và trong tương lai gần, các bạn sẽ trở thành công dân toàn cầu với những kỹ năng làm việc hiệu quả, đạt nhiều thành công."

Giám đốc Lê Hoàng Nam tốt nghiệp Tiến sĩ tại ĐH Cambridge. Ông đã làm việc cho nhiều tập đoàn lớn toàn cầu như McKinsey & Company, Novartis, Deutsche Bank, Zurich Insurance, Mercedes Benz, Siemens, Bosch và Philips tại các nước Châu Âu, cũng như tại Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Việt Nam.

BAN QUẢN TRỊ


CHRIS DANG
 • Chris Dang có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu.
 • Ông có trên 10 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và quản lý các dự án bất động sản toàn cầu.
 • Có kiến thức sâu rộng và am hiểu về luật di trú của các nước như Mỹ, Châu Âu, Úc và Canada.
 • Đã từng sinh sống tại Châu Âu và hiện ông đang sống tại Hoa Kỳ – Hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư với sự hợp tác của các đơn vị phát triển dự án, tập đoàn bất động sản và các Hãng Luật hàng đầu Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu.
 • Chris Dang tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Anh Quốc.

STEVE LE
 • Steve Le là một trong những Doanh nhân người Việt thành đạt tại Los Angeles, California.
 • Ông có trên 20 năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực thương mại tại Hoa Kỳ.
 • Ông có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Quản lý đầu tư Bất Động Sản tại California và khả năng kết nối mối quan hệ trong giới Doanh nhân Châu Á tại Hoa Kỳ.

MINH LE
 • Là một Doanh nhân thành đạt đã từng học tập và làm việc tại châu Âu.
 • Minh Lê có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Thương mại, Quản lý đầu tư quốc tế.
 • Ông đã từng công tác tại các Quỹ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ.
 • Tốt nghiệp Cử nhân Tài chính kế toán và Thạc sĩ Tài chính tại Hà Lan, Anh Quốc.
 • Trong những năm qua ông cùng Chris Dang phát triển lĩnh vực Thương Mại – Quản lý đầu tư toàn cầu với sự hợp tác cùng các tập đoàn Bất động sản, đơn vị phát triển dự án và các Hãng Luật uy tín tại Hoa Kỳ, Úc và châu Âu.

NHỮNG YẾU TỐ BẢO ĐẢM THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH IE-3

KINH NGHIỆM & ĐỐI TÁC

Với kinh nghiệm và sự thành công thực hiện các dự án trước đây tạo được niềm tin với các Viện dưỡng lão lớn tại CHLB Đức là yếu tố quyết định cho sự thành công của chương trinh IE-3.

TIÊU CHÍ ĐÀO TẠO

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và tâm huyết, bao gồm chuyên gia bản xứ với tiêu chuẩn đào tạo CHLB Đức sẽ trang bị các học viên đủ kiến thức và kỹ năng nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

TẬP ĐOÀN INTERGROUP

Là một cty thành viên của tập đoàn Intergroup bao gồm cả Interimm.vn và Inter-home.vn hoạt động  trong lĩnh vực du học, định cư, BĐS… cho thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc. Với nền tảng hiện có chúng tôi tự tin đem lại thành công cho khách hàng, đó cũng chính là thành công của chúng tôi.

VĂN PHÒNG & ĐỘI NGŨ

INTEREDUCATION
TRỤ SỞ
Toà nhà Landmark
5B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1
Tp. Hồ Chí Minh
INTEREDUCATION
CƠ SỞ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO

386/15 Lê Văn Sỹ
Phường 14, Quận 3
Tp. Hồ Chí Minh
INTEREDUCATION
VĂN PHÒNG TẠI CHLB ĐỨC
156 Kollaustrasse
Hamburg
CHLB Đức